Món quà ý nghĩa cho ngày 8/3

MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO NGÀY 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế đã đem đến “một món quà ý nghĩa” dành riêng cho Nữ sinh Đại học Kinh tế Quốc dân - Tổ chức chương trình tặng quà và Voucher trong hai ngày 6 và 7/3 với mục đích trao những món quà yêu thương đến với các sinh viên nữ. Những món quà đó tuy nhỏ, nhưng chứa đựng biết bao tình cảm và những lời chúc tốt đẹp nhất của Trung tâm gửi đến “một nửa thế giới”.

Các bạn sinh viên tham gia chương trình chỉ cần viết những lời chúc mừng ngày 8/3 với những câu chúc tiếng Anh đơn giản và nhận ngay từ Trung tâm những món quà xinh xắn và lời chúc một ngày kỉ niệm thật vui vẻ và ý nghĩa. Sự rụt rè, e ngại khi mới đến tham gia của các bạn sinh viên nhanh chóng được xua tan và ngay lập tức các bạn hào hứng bắt tay vào viết lời chúc bằng Tiếng Anh trong thiệp chúc mừng.

Những lời chúc các bạn gửi tới bạn bè, người thân hay đơn giản chỉ là những lời yêu thương gửi đến cho tất cả phụ nữ nhân ngày kỉ niệm, tất cả đều chân thành và ý nghĩa: “ I wish all the world will be happy, successful and pretty forever”… Nhận quà thật đơn giản!

Ngoài mục đích tặng quà, đây cũng là cơ hội để Trung tâm khuyến khích sinh viên tham gia giao tiếp bằng tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi để phát triển kỹ năng, biến tiếng Anh thành một lợi thế của sinh viên trường Kinh tế Quốc dân. Nhiều bạn đã tham khảo và đăng kí tham gia các khóa học tại Trung tâm và được nhận ngay Voucher giảm giá 15% cho tất cả các khóa học.

Chỉ trong hai ngày, Trung tâm đã gửi 130 món quà và 30 Voucher giảm giá đến cho sinh viên để chúc mừng các bạn nhân ngày kỷ niệm ý nghĩa này. Những khoa có số lượng sinh viên tham gia đông nhất phải kể đến khoa Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE… Điều này chứng tỏ tiếng Anh đang được rất nhiều bạn quan tâm và có quyết tâm học tiếng Anh để nâng cao kỹ năng của bản thân, phát triển cơ hội việc làm trong tương lai.

Niềm vui nhận quà ngày 8 -3

Thật vui khi thấy rõ những niềm vui hiện trên gương mặt của các sinh viên và cách trân trọng những món quà xinh xắn và ý nghĩa do chương trình dành tặng. Những món quà không mang nhiều ý nghĩa về vật chất mà chứa đựng sự quan tâm của Trung tâm đến các lớp sinh viên, và đồng thời cũng mang lại những niềm vui vô cùng giá trị khi các bạn có cơ hội gửi những lời chúc ý nghĩa đến cho những người quan trọng trong cuộc đời mình. Luôn chúc cho các bạn và một nửa thế giới luôn vui vẻ, yêu đời và trở thành người phụ nữ hiện đại với thế mạnh là tiếng Anh - ngôn ngữ thứ hai của mình.

Happy Women’s Day! Happy Love Month!

Lời chúc mừng 8-3 gửi đến những người phụ nữ thân yêu